Megachef Logo
ภาษาไทย English Language
หน้าแรก | เว็ปบอร์ด “Megachef Community” | เมนู “โดยนายมีดี” |  "เมกาเชฟ" แรงบันดาลใจ | “เมกาเชฟ” มีอะไรบ้าง? | ข้อมูลสุขภาพ
  • Royal Hobart Find Food Awards
  • Fish Sauce History
  • Winner
Megachef Log-In
 
น้ำปลาแท้ คุณภาพเกรดหนึ่ง, ซอสหอยนางรมแท้, ซีอิ๊วขาว, น้ำพริกเผา สูตรโบราณ
 

น้ำปลาเมกาเชฟ มีดีที่ปลาสด
 
น้ำปลาเมกาเชฟ คือหัวน้ำปลาแท้ จากสูตรที่ดีที่สุด ที่ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นเป็นเวลานานกว่า 60 ปี โดยใช้ ปลาแอนโชวี่สดๆ คลุกเคล้ากับเกลือทะเลล้างสะอาด หมักด้วยวิธีการทางธรรมชาติ นาน 2 ปี ภายใต้โรงงานที่สะอาดและทันสมัยได้มาตรฐาน คุณภาพอาหารส่งออก (GMP & HACCP) จึงได้ หัวน้ำปลาแท้ ที่มีคุณภาพดีที่สุด บรรจุในขวดแก้ว ซึ่งเป็นภาชนะที่ดีที่สุดในการบรรจุอาหาร ห่อหุ้มด้วยฉลากคุณภาพสูง ป้องกันแสงยูวี ที่จะทำปฏิกิริยากับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ น้ำปลาเมกาเชฟ ยังใช้เทคโนโลยีฝาจุกแบบริน แค่เพียงเอียงขวด ไม่ต้องออกแรงเหยาะ ไม่มีคราบน้ำปลาตกค้างที่ฝา

เพราะ น้ำปลาเมกาเชฟ ทำจากปลาสด คลุกเคล้ากับเกลือทะเลล้างสะอาด ผลลัพธ์ที่ได้คือ

1. มีกลิ่นหอม (ไม่คาว) รสชาติกลมกล่อม (ไม่เค็มจัด)
2. ให้โปรตีนจากปลาทะเลสูง (3 กรัมต่อหน่วยบริโภค)
3. ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง (3 MCPD,Nitrosamine) สารก่อโรคภูมิแพ้ (Histamine) สารก่อโรคไมเกรน, ความดันโลหิตสูง (Tyramine)
4. มีไอโอดีน ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก
5. สะอาด ปลอดภัย ทุกหยด

ที่สำคัญ น้ำปลาเมกาเชฟ ไม่ใส่สี, ไม่มีวัตถุกันเสีย, ไม่ใส่ผงชูรส,HWP, HVP, น้ำละลายกากผงชูรส
 


 
ซอสหอยนางรม เมกาเชฟ มีดีที่ หอยนางรมแท้ 100%
 
ซอสหอยนางรม เมกาเชฟ คือซอสหอยนางรมแท้ รายเดียวในประเทศไทยที่ผลิตจากการคัดสรรค์ หอยนางรมสดขนาดใหญ่ คุณภาพดีเยี่ยม จาก จ.ตราด ซึ่งเป็นแหล่งน่านน้ำเดียวในประเทศไทย ที่กรมประมงให้การรับรองว่าปลอดภัยจากสารไบโอท็อคซิน (BIOTOXIN) แล้วนำมารมควันด้วยเปลือกไม้สัก เพื่อให้ได้กลิ่นหอมจากนั้น นำมาสกัดด้วยไอน้ำบริสุทธิ์ ไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง โดยไม่ใส่สารปรุงแต่งสังเคราะห์ใดๆ ผลิตภายใต้โรงงานที่สะอาด ทันสมัย ได้มาตรฐานคุณภาพอาหารส่งออก (GMP & HACCP) บรรจุในขวดแก้ว ซึ่งเป็นภาชนะที่ดีที่สุดในการบรรจุอาหาร ห่อหุ้มด้วยฉลากคุณภาพสูง ป้องกันแสงยูวี ที่จะทำปฏิกิริยากับผลิตภัณฑ์


เพราะซอสหอยนางรม เมกาเชฟ ทำจากหอยนางรมแท้ ผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ

1. มีความเข้มข้น เต็มรสชาติซอสหอยนางรมแท้
2. มีกลิ่นหอมของหอยนางรมแท้ และกลิ่นหอมจากจากการรมควันด้วยเปลือกไม้สัก
3. ปลอดภัยจากสารไบโอท็อคซิน (BIOTOXIN)
4. มีไอโอดีน ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก
5. สะอาด ปลอดภัย ทุกหยด

ที่สำคัญ ซอสหอยนางรม เมกาเชฟ ไม่ใส่สี,ไม่ใส่ผงชูรส,ไม่ใส่สารเคมีแต่งกลิ่นสังเคราะห์ใดๆ
 


 
ซีอิ๊วขาว เมกาเชฟ มีดีที่ถั่วเหลืองธรรมชาติ ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม
 

ซีอิ๊วขาว เมกาเชฟ คือ ซีอิ๊วขาวสูตรดั้งเดิม ที่ดึงความหอม และรสชาติที่กลมกล่อมของถั่วเหลือง หมักด้วยวิธีธรรมชาติ โดยไม่ใส่สารเร่งการหมักที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและที่สำคัญ คือ ถั่วเหลืองที่นำมาใช้หมักเป็นถั่วเหลืองธรรมชาติ 100% ไม่มีการตัดแต่งพันธุกรรม
ซีอิ๊วขาว เมกาเชฟ ผลิตภายใต้เทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่กล้าเชื้อหมักธรรมชาติ ,กระบวนการหมัก , อุปกรณ์ เครื่องจักร และโรงงานที่สะอาด ทันสมัย ได้มาตรฐาน คุณภาพอาหารส่งออก (GMP & HACCP) บรรจุในขวดแก้ว ซึ่งเป็นภาชนะที่ดีที่สุดในการบรรจุอาหาร ห่อหุ้มด้วยฉลากคุณภาพสูง ป้องกันแสงยูวี ที่จะทำปฏิกิริยากับผลิตภัณฑ์ ยังใช้เทคโนโลยีฝาจุกแบบริน แค่เพียงเอียงขวด ไม่ต้องออกแรงเหยาะ ไม่มีคราบซีอิ๊วตกค้างที่ฝา

เพราะซีอิ๊วขาว เมกาเชฟ ทำจากถั่วเหลืองธรรมชาติ ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม หมักด้วยวิธีธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้คือ

1. มีกลิ่นหอมของถั่วเหลืองหมักธรรมชาติ รสชาติกลมกล่อม
2. ตัดปัญหาการเสี่ยงต่อการมีผลกระทบด้านสุขภาพ
3. ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง (3 MCPD)
4. มีไอโอดีนที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก
5. สะอาด ปลอดภัย ทุกหยด

ที่สำคัญซีอิ๊วขาว เมกาเชฟ ไม่ใส่สี, ไม่ใส่ผงชูรส ,HWP, HVP, น้ำละลายกากผงชูรส

 


 
น้ำพริกเผา เมกาเชฟ มีดีที่เนื้อกุ้งแท้ๆ
 
น้ำพริกเผาเมกาเชฟ คือ น้ำพริกเผาสูตรโบราณขนานแท้ของคุณยาย ที่ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น โดยมีหัวใจสำคัญ คือ การเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเยี่ยม ที่สดใหม่ เช่น กุ้งแห้งชั้นดีตัวใหญ่ๆ ,กะปิแท้ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากกระทรวงอุตสาหกรรม ,หอมแดง/กระเทียม/พริกคั่วที่สดใหม่ ,น้ำมันรำข้าว ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดคอเลสเตอรอล และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ออกฤทธิ์ดีกว่าวิตามินอี ถึง 6 เท่า บรรจุในขวดแก้ว ซึ่งเป็นภาชนะที่ดีที่สุดในการบรรจุอาหาร ห่อหุ้มด้วยฉลากคุณภาพสูง ป้องกันแสงยูวีที่จะทำปฏิกิริยากับผลิตภัณฑ์

เพราะน้ำพริกเผา เมกาเชฟ ทำจากเนื้อกุ้งแท้ๆ และวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่สดใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้คือ

1. ได้รสสัมผัสของเนื้อกุ้งแท้ๆ
2. ได้รับประโยชน์จาก หอมแดง ที่ช่วยขับลม,แก้ท้องอืด
3. ได้รับประโยชน์จาก กระเทียม ที่ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดอุดตัน และกล้ามเนื้อหัวใจหยุดทำงาน
4. ได้รับประโยชน์จาก พริก ที่ช่วยลดก๊าซที่เกิดจากการย่อยอาหาร
5. ได้รับประโยชน์จาก น้ำมันรำข้าว ที่ช่วยลดคอเลสเตอรอล และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

ที่สำคัญน้ำพริกเผา เมกาเชฟ ไม่ใส่สี, ไม่ใส่วัตถุกันเสีย, ไม่ใส่ผงชูรส, HWP, HVP
 
 
เมนู ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2554

โดย นายมีดี
เมนู ยำส้มโอ
เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2554

โดย นายมีดี
เมนู เสต็กพล่าปลาแซลม่อน
เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2554

โดย นายมีดี
ดูทั้งหมด...